[แปลไทย] 私のオキテ - Chicken basket

私のオキテ - Chicken basketกฎของฉัน โดย Chicken basket *จากละครเรื่อง 49 時間かけて手にしたパンならばハムスターのようにチュチュッ食べたいのニキビひとつでブルーに染まるから優しさしか受け付けられないわ หากเป็นขนมปังที่ใช้เวลานานกว่าจะได้มาฉั…

[แปลไทย] Glass Flower - King & Prince

[แปล] Glass Flower - King & Prince *เพื่อความเข้าใจ ก่อนอื่นให้คิดว่าดอกไม้แก้วมันเติบโตขึ้นได้จริง.... まだきっと またずっと… ยังคงมีอยู่ และเป็นเช่นนี้เรื่อยไป 花が咲いたよ ふたり育てるはずの 夢は眠ったよ 不思議なくらい 違和感もない 乾い…

[แปลไทย] King & Prince , Queen & Princess - King & Prince

[แปล] King & Prince , Queen & Princess by King & Prince ※Unofficial lyric KPQP แฟนแกะจากคอน แต่เนื้อก็ไม่น่าจะผิดไปจากนี้ ยังไม่มีออฟฟิเชียลก็เลยขอไม่ลงเนื้อญี่ปุ่น I’ll be your King. I’ll be your Prince You’ll be my Queen, my Princess & m…

[แปลไทย] Memorial - King & Prince

[แปล] Memorial by King & Prince 涙も悲しみも笑い合えるのは 今日という瞬間を迎えられたから การที่เราหัวเราะ ให้กับน้ำตาและความเศร้าได้ เป็นเพราะเราได้ต้อนรับ ช่วงเวลาที่เรียกวันนี้ด้วยกันไง 空にある無数の星 見つけられるのは奇跡 背中合わせ過…

描いた未来~たどり着くまで~ - Prince

[แปลไทย] 描いた未来~たどり着くまで~ (อนาคตที่วาดไว้~จนกว่าเราจะไปถึง~) - Prince 揺れるあの雲追いかけ思い出した このFeeling あふれ出して儚く消えてく 流れ行く時代の狭間で気が付けば塞いだ 目の前の高い壁は自分でそう作り出した จำได้ว่าเคยวิ่ง…

[แปล] Cinderella girl - King & Prince (Full ver.)

Cinderella girl - King & Prince キミはシンデレラガール My precious oneYou’re the only flowering heroineどんなときも ずっとそばでまぶしい その笑顔見せてやがてシンデレラガール魔法が解ける日が来たっていつになっても 幾つになってもボクはキミを…